Vinh danh hơn 100 trí thức Việt Nam tiêu biểu năm 2016

Thứ bảy - 18/06/2016 06:52

Hơn 100 trí thức tiêu biểu trên cả nước đã được tuyển chọn và vinh danh trong buổi lễ do Hội Trí thức Khoa học và Công nghệ Trẻ Việt Nam tổ chức vào chiều nay.

Chiều 18/6, tại phòng hòa nhạc Học viện Âm nhạc Quốc gia (Hà Nội), Hội Trí thức Khoa học và Công nghệ Trẻ Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ vinh danh trí thức Việt Nam tiêu biểu năm 2016 cho hơn 100 trí thức dựa trên đề cử từ 539 hồ sơ đề cử của tỉnh, thành phố trong cả nước.

PGS.TS Lê Phước Minh, Phó Chủ tịch Phụ trách Hội Trí thức Khoa học và Công nghệ Trẻ Việt Nam, ông Vương Vũ Thắng, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội, Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty cổ phần VCCorp và lãnh đạo nhiều cơ quan, đơn vị đã đến dự buổi lễ.

Vinh danh hơn 100 trí thức Việt Nam tiêu biểu năm 2016 - Ảnh 1.

Lãnh đạo Hội trao bảng vàng và hoa cho trí thức tiêu biểu.

Trước khi diễn ra buổi lễ vinh danh, lãnh đạo Hội Trí thức Khoa học và Công nghệ Trẻ Việt Nam cùng toàn thể các trí thức được vinh danh và hàng nghìn hội viên của Hội đã tổ chức lễ dâng hoa báo công Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Lăng Chủ tịch vào buổi sáng cùng ngày.

Trong buổi lễ, lãnh đạo Hội đã tiến hành trao bảng vàng chứng nhận của Ban tổ chức cho hơn 100 trí thức tiêu biểu trên cả nước được xét chọn.

Vinh danh hơn 100 trí thức Việt Nam tiêu biểu năm 2016 - Ảnh 2.

Lãnh đạo Hội tham dự buổi lễ.

PGS TS Lê Phước Minh, Phó Chủ tịch Phụ trách Hội Trí thức Khoa học và Công nghệ Trẻ Việt Nam cho biết, vinh danh trí thức tiêu biểu là hoạt động truyền thống và thường niên của Hội đã được tiến hành từ năm 2012 nhằm tôn vinh kịp thời các gương mặt tri thức trên cả nước đạt thành tích xuất sắc trên mọi lĩnh vực kinh tế - xã hội.

Trong số các trí thức tiêu biểu được vinh danh, trí thức trẻ luôn chiếm phần đáng kể và sẽ là những hạt nhân tích cực trong các hoạt động của Hội.

Tác giả: Vayse Office

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây