VAYSE thăm và làm việc với tạp chí Việt Nam hội nhập

Thứ hai - 03/06/2024 20:16
Hội trí thức khoa học và công nghệ trẻ Việt Nam đã có chuyến thăm và làm việc với Tạp chí Việt Nam Hội Nhập.
VAYSE thăm và làm việc với tạp chí Việt Nam hội nhập

Ngày 31 tháng 5, Hội Trí thức Khoa học và Công nghệ trẻ Việt Nam đã có chuyến thăm và làm việc tại trụ sở Tạp chí Việt Nam Hội Nhập. Chuyến thăm nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác và trao đổi giữa hai bên, tạo tiền đề cho những dự án và chương trình hợp tác trong tương lai.

Hội Trí thức Khoa học và Công nghệ trẻ Việt Nam, do ông Lê Phước Minh làm Chủ tịch, là tổ chức quy tụ các nhà khoa học và công nghệ trẻ, với mục tiêu thúc đẩy nghiên cứu, sáng tạo và ứng dụng khoa học công nghệ vào đời sống. Hội luôn nỗ lực xây dựng một cộng đồng trí thức trẻ năng động, nhiệt huyết, đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

Tạp chí Việt Nam Hội Nhập, với ông Đoàn Mạnh Phương giữ vai trò Tổng biên tập, là một cơ quan báo chí chuyên sâu về các vấn đề hội nhập kinh tế, văn hóa, xã hội của Việt Nam với thế giới. Tạp chí không chỉ cung cấp thông tin cập nhật, chính xác mà còn là diễn đàn trao đổi, phân tích các xu hướng, chính sách hội nhập, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của đất nước trong bối cảnh toàn cầu hóa.

z5490651906327 9ce4eeba0ec2abff09e97202b998987e
Ông Lê Phước Minh và ông Đoàn Mạnh Phương chụp ảnh lưu niệm

Trong buổi làm việc, ông Lê Phước Minh đã giới thiệu về những hoạt động nổi bật và các dự án nghiên cứu của Hội Trí thức Khoa học và Công nghệ trẻ Việt Nam. Ông nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hợp tác với các cơ quan báo chí, truyền thông như Tạp chí Việt Nam Hội Nhập để đưa các kết quả nghiên cứu khoa học công nghệ vào thực tiễn, góp phần phát triển kinh tế - xã hội.

Ông Đoàn Mạnh Phương, Tổng biên tập Tạp chí Việt Nam Hội Nhập, đã bày tỏ sự vui mừng khi đón tiếp đoàn và đánh giá cao những đóng góp của Hội trong lĩnh vực khoa học và công nghệ. Ông Phương cũng khẳng định, Tạp chí Việt Nam Hội Nhập sẵn sàng hợp tác chặt chẽ với Hội Trí thức Khoa học và Công nghệ trẻ Việt Nam để cùng nhau lan tỏa những thông tin bổ ích, thiết thực, phục vụ cộng đồng và xã hội.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí trang trọng và thân mật. Hai bên đã thảo luận về các cơ hội hợp tác trong lĩnh vực khoa học và công nghệ, đồng thời đề xuất nhiều giải pháp phát triển bền vững cho tương lai. Chuyến thăm và làm việc này không chỉ là bước khởi đầu cho một mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, mà còn mở ra nhiều triển vọng hợp tác và phát triển trong thời gian tới.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây